About us

เกี่ยวกับเรา

รู้จักเรา

คอร์ดี้ไบโอเทค

ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อาคารวิจัยและพัฒนา ‘บริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด’ ได้ถือกำเนิดขึ้น เราเป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพชั้นนำ ที่มีความเชี่ยวชาญในการเพราะเลี้ยงเซลล์ สารสกัดธรรมชาติ และ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ทั้ง CORDYTHAI, CENTRO, และ PABLO เราได้ใส่ความภาคภูมิใจและความห่วงใยลงไป เพื่อมอบสุขภาพที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน ผ่านนวัตกรรมที่ได้คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษโดย บริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด และ ม.เกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังในด้าน การเกษตร อุตสาหกรรมเกษตรและ วิทยาศาสตร์ ในประเทศไทย 

และเพื่อสานต่อเป้าหมายในการรักษาคุณภาพของสินค้า เราไม่หยุดยั้งที่จะทุ่มเทในการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ตลอดจน วิจัยและพัฒนาในการเพราะพันธุ์เซลล์และการสกัด ในห้องทดลองและห้องปลอดเชื้อ เพื่อควบคุมคุณภาพและมาตรฐานให้มีประสิทธิภาพดีที่สุด

งานสิทธิบัตร

01

กรรมวิธีการเพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าทิเบต

เลขที่คำขอ:  1403001353 

เลขที่ประกาศ:  11927

เลขที่สิทธิบัตร:  11927 

02

สูตรอาหารสำหรับการเพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าสีทอง

เลขที่คำขอ:  1403000095 

เลขที่ประกาศ:  9454

เลขที่สิทธิบัตร:  9454  

03

กรรมวิธีการสกัดสารสำคัญจากกากงาโดยใช้เอนไซม์

เลขที่คำขอ:  1803000194 

เลขที่ประกาศ:  14132

เลขที่สิทธิบัตร:  14132

04

สูตรน้ำมันงาผงที่อยู่ในรูปผงเอ็นแคปซูเลตและกรรมวิธีการผลิต

เลขที่คำขอ:  1703001930

เลขที่ประกาศ:  14960

เลขที่สิทธิบัตร:  14960

05

ถังปฏิกรณ์ชีวภาพแบบแนวนอน (HORIZONTAL BIOREACTOR)

เลขที่คำขอ:  1903001696 

เลขที่ประกาศ:  16086

เลขที่สิทธิบัตร:  16086

Professor Dr. Monchan Maketon

ศาสตราจารย์ ดร.มณจันทร์ เมฆธน

ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ศาสตราจารย์ ดร.มณจันทร์ เมฆธน  ผู้ทรงคุณวุฒิคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเชื้อรากินแมลงศัตรูพืช ได้เป็นผู้ร่วมคิดค้น นวัตกรรมการเพาะเลี้ยงและสกัดถั่งเช่าทิเบตแท้ สำหรับ CordyThai ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรชั้นนำของประเทศไทย

Certificate

ใบรับรอง

ขอขอบคุณ กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก
​กระทรวงสาธารสุข ที่ให้ความไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์คอร์ดี้ไทยค่ะ

USA Company

Cordythai at USA

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยเป็นถั่งเช่าทิเบตที่ทำการเพาะเลี้ยงจากสปอร์ในอาหารเทียม ซึ่งสามารถควบคุมคุณภาพ ปริมาณ สารออกฤทธิ์ และ ควบคุมไม่ให้มีค่าโลหะหนักเกินค่ามาตรฐาน อ.ย. ส่วนถั่งเช่าที่เก็บได้จากธรรมชาตินั้น ขึ้นอยู่กับความน่าเชื่อถือของแหล่งที่มา

ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยเป็นถั่งเช่าทิเบตสายพันธุ์แท้ มีการตรวจ DNA รับรองตามลำดับของกรดนิวคลีอิกที่แสดงไว้ข้างต้น

เนื่องจากถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยไม่ใช่สารเคมีสังเคราะห์ เป็นสารออกฤทธิ์ที่ผลิตโดยสิ่งมีชีวิต (เชื้อรา) จึงไม่มีการตกค้าง ในกระแสเลือด หรือในอวัยวะต่าง ซึ่งทางอาจารย์ผู้วิจัยและครอบครัวได้บริโภคต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 2 ปีแล้ว
พบว่าไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

ผู้ที่แพ้เห็ดจะไม่แนะนำให้บริโภคเพราะจะมีอาการผื่นคันเกิดขึ้น หรือในบางรายมีอาการแน่นหน้าอก แต่อาการเหล่านี้จะหายไปเมื่อหยุดรับประทาน 1-2 วัน โดยไม่มีอาการข้างเคียงรุนแรงใดๆเกิดขึ้น

* ข้อความในข้างต้นไม่ได้ผ่านการประเมินจาก องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (Food and Drug Administration) และผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไม่ได้ถูกผลิตขึ้นเพื่อวินิจฉัย รักษา เยียวยา หรือ ป้องกัน โรคใดๆ ทั้งสิ้น